Khi đến với triển lãm trực tuyến – Internet Expo 2021 JVA sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng và sở hữu 02 dòng xe đậm chất phong cách là Jeep và Ram. Đây là hai thương hiệu ô tô nổi tiếng của Mỹ đang được JVA phân phối chính hãng tại Việt Nam với các phiên bản Jeep Wrangler, Jeep Gladiator và Ram 1500 Laramie.

Không gian showroom của JVA hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều bất ngờ với dàn xe Jeep và Ram cực mạnh mẽ, cá tính được trưng bày trên các địa hình, thêm vào đó là những thước phim về các dòng xe cực kỳ ấn tượng cũng được phát trong triển lãm. Khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn của JVA thông tin chi tiết về các dòng xe, giá bán cũng như màu sắc mà quý khách mong muốn sở hữu. Đặc biệt, nếu đặt mua xe trong thời gian diễn ra sự kiện triển lãm, chúng tôi sẽ dành rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đến quý khách hàng.

Việc chuyển đổi số đối với thị trường hiện tại là rất cần thiết đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn sắp tới. Đây là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Bất chấp những khó khăn của dịch bệnh thì nhiều doanh nghiệp khi chuyển đổi số đã tiếp cận thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng, ký kết thêm nhiều hợp đồng sản xuất, tạo ra các đột phá trong sản xuất, kinh doanh. Thông qua đó, họ đã vươn lên khẳng định thương hiệu của mình, ký kết được các hợp đồng lớn để bán hàng hóa cho đối tác trong nước, nước ngoài, từng bước tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm toàn cầu. Chẳng hạn như “Hội chợ ảo Internet Expo 2021” sắp diễn ra của IEX Group, hình thức triển lãm dựa vào nền tảng trực tuyến, cho phép người xem tham gia và thực hiện như các sự kiện bình thường với các thiết bị thông minh như smartphone, PC…

Hiện nay, chúng ta chưa thể nói trước được về tình hình dịch bệnh, thế nên phải chuẩn bị sẵn tinh thần để thích nghi mới những thay đổi. Và chuyển đổi số chính là việc làm mà doanh nghiệp nên thực hiện ngay lúc này để không phải phụ thuộc vào các hoạt động tiếp thị truyền thống. Những thay đổi lớn trong trải nghiệm của người dùng và các mô hình kinh doanh mới đang được hình thành trong mọi ngành nghề, lĩnh vực từ kinh doanh, giáo dục, văn hóa, y tế… cho thấy vai trò và xu hướng tất yếu của quá trình chuyển đổi số.

Thương hiệu Jeep vốn không xa lạ với người Việt Nam nhưng trong suốt một thời gian dài, nó gần như bị đánh đồng với những chiếc xe quân sự sử dụng trong chiến tranh. Hơn 40 năm sau ngày đất nước thống nhất, số lượng những chiếc xe Jeep hiện đại lăn bánh trên những con đường Việt Nam vẫn khá ít. Thông quan triển lãm, khách hàng có một cái nhìn khác hơn về Jeep. Ngày nay, Jeep vừa linh hoạt trên mọi địa hình, vừa là đại diện cho phong cách, cá tính của mỗi khách hàng. Khi đi Jeep bạn hoàn toàn khác biệt, thoải mái làm điều mình thích theo cách riêng của mình.

Ngoài ra, dòng xe Ram 1500 – cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những khách hàng yêu thích dòng xe Mỹ. Đây là dòng bán tải hội tụ đầy đủ yếu tố mạnh mẽ, sang trọng và mang đến những trải nghiệm thời thượng cho khách hàng.

Chương trình được tổ chức trên không gian triển lãm ảo, dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 29 – 31/10/2021 với quy mô 350 gian hàng ảo và 10.000 khách mời tham dự, 6 phiên giao thương, 6 phiên livestream, 10 phiên hội thảo với hơn 20 diễn giả, 1 phiên Talkshow đặc biệt, 1 buổi lễ vinh danh.

Trả lời