Công ty TNHH Thương Mại JVA Vietnam (JVA) là Đơn vị Nhập khẩu và Phân phối Ủy Quyền Chính Hãng các dòng xe ô tô thương hiệu Jeep và Ram của FCA US LLC (Fiat Chrysler Automobiles) đã tổ chức sự kiện kí kết hợp tác chiến lược với hãng nội thất hàng đầu Bella Home và thông qua đó khai trương showroom trưng bày Jeep với mô hình kết hợp độc đáo tại khu đô thị Sala (số 111-113 Nguyễn Cơ Thạch, TP. Thủ Đức, TP.HCM).

JEEP VIETNAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI KDT SALA - QUẬN 2 1

JEEP VIETNAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI KDT SALA - QUẬN 2 2

Khu trưng bày là một điểm đến điểm đến mới lạ, với hình thức trưng bày phối hợp với các sản phẩm nội thất giải trí cao cấp. Đây là showroom trưng bày xe, kết hợp với vật dụng trang trí nội thất sang trọng, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, như đang nhìn thấy xe Jeep đang đặt tại căn nhà của mình. Chính điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy gần gũi và yêu thích thương hiệu hơn.

JEEP VIETNAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI KDT SALA - QUẬN 2 3

Tại Showroom Sala, hai dòng xe Jeep được trưng bày là Jeep Wrangler phiên bản 04 cửa sang trọng và bản 02 cửa mang thể thao.

Cho đến thời điểm hiện tại, Quý khách có thể đến các showroom tại TP.HCM để tham quan và đặt hàng:

Showroom Quận 7: 1349 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Showroom Quận 4: 153 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
Showroom Quận 2: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch, TP. Thủ Đức, TP.HCM .

Liên hệ hotline: 0973 847 669 (24/7)

JEEP VIETNAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI KDT SALA - QUẬN 2 4 JEEP VIETNAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI KDT SALA - QUẬN 2 5

Theo kế hoạch phát triển sắp tới, Jeep Vietnam Automobiles sẽ khai trương thêm showroom chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như tạo ra thêm hàng loạt các hoạt động cho cộng đồng Jeeper Việt Nam cùng giao lưu và tạo ra sân chơi cho những người yêu mến thương hiệu Jeep. Một trong các hoạt động cho Jeeper, là chương trình thẻ thành viên Jeep Wave dành cho khách hàng đã sở hữu Jeep chính hãng đã chính thức áp dụng với rất nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ sở hữu.

JEEP VIETNAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI KDT SALA - QUẬN 2 6 JEEP VIETNAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI KDT SALA - QUẬN 2 7 JEEP VIETNAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI KDT SALA - QUẬN 2 8

Kính mời quý khách hàng yêu Jeep đến xem xe tại các Showroom để trải nghiệm những dòng xe địa hình Chất nhất đang có mặt tại Việt Nam.

Trả lời