CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

JEEP Việt Nam

Ngày 20/12/2020, Công ty TNHH JVA Hồ Chí Minh (Jeep Vietnam Automobiles) chính thức ra mắt showroom đầu tiên tại Việt Nam. Tuần lễ khai trương sẽ diễn ra từ ngày 20/12/2020 đến 31/12/2020 với nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.

Tọa lạc tại số 1349 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7 & 153 Nguyễn tất Thành, Phường 13, Quận 4. Showroom của Jeep được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và các trang thiết bị cao cấp. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn hàng đầu, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Phụ tùng (Genuine Spare-parts). Trong năm 2020, Công ty TNHH JVA Hồ Chí Minh mang về Việt Nam hai dòng xe Jeep được cả thế giới yêu chuộng là Jeep Wrangler và Jeep Gladiator với các phiên bản từ Sport, Sahara, Rubicon.

Giới Thiệu 1
Giới Thiệu 2
tiêu chí hoạt động

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH JVA Hồ Chí Minh phát biểu: “Chúng tôi rất hào hứng và phấn khởi khi khởi đầu một thời kỳ mới cùng Jeep tại Việt Nam. Việt Nam đang là một trong những thị trường quan trọng và hứa hẹn nhất với Jeep. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng thương hiệu Jeep tại Việt Nam thông qua mối quan hệ chặt chẽ với FCA. Quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn gắn kết các khách hàng trung thành ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin sẽ tiếp tục củng cố các quan hệ hiện nay đồng thời xây dựng các quan hệ mới trong tương lai gần. Với các dòng xe Jeep chính hãng cùng sự đa dạng phân khúc mà Jeep đang sở hữu, chắc chắn Jeep sẽ mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm dành cho khách hàng. JVA tin tưởng sẽ đưa thương hiệu xe Jeep có thị phần nhất định tại Việt Nam”.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Địa chỉ 1: 1349 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7

Địa chỉ 2: 153 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4

Showroom của Jeep được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và các trang thiết bị cao cấp.

Tiếp đón chu đáo, tỉ mỉ, phục vụ tận tình.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn hàng đầu, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Phụ tùng (Genuine Spare-parts)

JEEP Sài Gòn liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, SeaBank, MBBank, BIDV, ShinhanBank.

Giới Thiệu 3
Đại diện kinh doanh